Home Quiet Environment for Seminar Ý nghĩa của việc chọn nơi tổ chức hội nghị/ hội thảo đối với vị thế doanh nghiệp
Ý nghĩa của việc chọn nơi tổ chức hội nghị/ hội thảo đối với vị thế doanh nghiệp

Ý nghĩa của việc chọn nơi tổ chức hội nghị/ hội thảo đối với vị thế doanh nghiệp

by Saigon Princess


01/10/2018 21:57

Cần lưu ý những gì khi lựa chọn nơi tổ chức hội nghị/ hội thảo?

 

    Đầu tiên là sự tiện lợi, vì để đông đảo mọi khách mời có thể tham gia được thì vị trí của nơi tổ chức cần được chọn thật thuận tiện khi di chuyển, ở trung tâm thành phố sẽ càng tốt. Thứ hai là về sự tiện nghi, vì đa số các doanh nghiệp tổ chức hội nghị thường tích hợp nhiều yếu tố. Không chỉ là không gian để tổ chức buổi trao đổi, thảo luận, mà còn cần đến những dịch vụ đi kèm như tổ chức buổi tiệc nhẹ sau chương trình, hoặc những giá trị gia tăng cho các vị khách tham gia, nếu nơi tổ chức hội nghị có thể đám ứng một lúc nhiều nhu cầu thì sẽ là lựa chọn tối ưu mà doanh nghiệp có thể cân nhắc. Thứ ba và cũng là yếu tố quan trọng nhất chính là sự đẳng cấp, sang trọng từ cách bố trí cho đến bối cảnh diễn ra chương trình, vì nó sẽ tác động trực tiếp đến cảm nhận của khách mời về vị thế của “gia chủ” về thái độ trân trọng mà gia chủ dành cho những khách mời của mình.

 

Du thuyền nhà hàng 5 sao Saigon Princess - Địa điểm  tổ chức hội nghị/ hội thảo giúp nâng tầm vị thế doanh nghiệp

 

    Được mệnh danh là Nàng công chúa kiêu kỳ trên sông nước Sài Gòn, sở hữu thiết kế sang trọng, đẳng cấp theo chuẩn mực "hoàng gia", Du Thuyền Nhà Hàng Saigon Princess tự hào sẽ là lựa chọn giúp doanh nghiệp của bạn khẳng định cái tầm của mình trong mắt toàn thể khách mời.

    Được xây dựng bởi các Kiến trúc sư hàng đầu Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đóng tàu 5 sao tiêu chuẩn Quốc tế, bên cạnh không gian kiến trúc phương Tây tiện nghi sang trọng, Du Thuyền Nhà Hàng Saigon Princess còn tự hào sở hữu chất lượng dịch vụ cao cấp 5 sao Fine Dining đầu tiên và duy nhất trên sông Sài Gòn hiện nay. Saigon Princess là loại tàu biển đặc biệt vì vừa có thể chạy trên biển, vừa có thể hoạt động trên sông, vì thế Saigon Princess sẽ đưa các bạn và những vị khách quan trọng của bạn đến với hành trình độc đáo xuôi theo sông Sài Gòn ngắm nhìn cảnh quan của đô thị hiện đại ven sông, được đắm mình trong tiếng nước rẽ sóng rì rào và khung cảnh gió mát thanh bình, như thổi vào lòng người những khúc ca mê đắm. Với sức chứa lên đến 250 - 300 khách (tùy vào thiết kế tiệc đứng/ngồi) và sự chăm sóc hoàn hảo từ các các sản phẩm, đến dịch vụ đều thuộc hàng đẳng cấp bậc nhất hiện nay, Du Thuyền Nhà Hàng Saigon Princess sẽ là lựa chọn tuyệt vời để tổ chức hội nghị/ hội thảo cho các doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ.


    Chất lượng dịch vụ thuộc hàng 5 sao và cái "chất" của riêng mình, Du Thuyền Nhà Hàng Saigon Princess sẽ là một địa điểm độc đáo, mới lạ ngay giữa lòng trung tâm Sài Gòn dành cho những hoạt động tổ chức hội nghị thuộc hàng cao cấp

 

088 890 1068

Build an event