Home Wedding Part, Special Proposal Ý nghĩa của lễ cưới và nơi tổ chức lễ cưới đối với các cặp vợ chồng
Ý nghĩa của lễ cưới và nơi tổ chức lễ cưới đối với các cặp vợ chồng

Ý nghĩa của lễ cưới và nơi tổ chức lễ cưới đối với các cặp vợ chồng

by Saigon Princess


02/10/2018 09:55

Lễ cưới: Kết tinh và minh chứng cho một tình yêu viên mãn

 

    Ở góc nhìn của một bộ phận giới trẻ hiện đại thì lễ cưới là một hình thức khá phiền phức, đôi khi chỉ cần đăng ký kết hôn cũng đã đầy đủ nghĩa vụ với nhau. Nhưng xét theo một góc nhìn khác, hôn nhân không chỉ là dừng lại ở những buổi tiệc, mà còn là một buổi lễ thật sự trang trọng và ý nghĩa. Vì tại đây sẽ có sự tham gia và tác hợp của hai bên gia đình, cùng đó là sự góp mặt của đông đảo người thân, bè bạn của cả hai bên... cùng nhau minh chứng cho tình yêu đôi lứa đã đến lúc thăng hoa và bước sang một giai đoạn mới.

    Tùy thuộc vào phong tục tập quán của từng vùng miền, mà nghi thức trong lễ cưới có thể khác nhau, nhưng chung quy lại sẽ gồm những thủ tục khá tương đồng nhau và quan trọng nhất chính là lúc cô dâu và chú rể cùng nhau làm lễ trước bàn thờ gia tiên, trước sự chứng kiến của ông bà tổ tiên và cả hai gia đình, một sự chứng kiến cho lời hứa gắn kết keo sơn gắn bó của đôi vợ chồng trẻ.

    Vì thế, lễ cưới không hề là một "hình thức khá phiền phức", mà nó là một nghi thức thiêng liêng nhất trong cuộc đời để đánh dấu một cột mốc, một bước ngoặt từ đó bước sang một giai đoạn mới trong cuộc đời.

 

Lựa chọn nơi tổ chức lễ cưới, tuyệt đối không thể qua loa hời hợt

 

    Lễ cưới được diễn ra như thế nào, ở đâu không chỉ có giá trị kỉ niệm đối với đôi trẻ mà còn thể hiện một phần vị thế của bản thân, của gia đình trước mọi người thân thuộc, trước các bạn bè đồng nghiệp và đôi khi lại là cả những đối tác làm ăn quan trọng. Vì thế khâu lựa chọn nơi tiến hành lễ cưới cần phải được cân nhắc hết sức kĩ lưỡng. Các yếu tố cần quan tâm hàng đầu chính là:

-         Độ tiện lợi: Thể hiện sự chu đáo, ân cần

-         Độ sang trọng: Thể hiện đẳng cấp

-         Độ mới mẻ: Thể hiện “cái chất” độc đáo

 

Du thuyền nhà hàng 5 sao Saigon Princess - Địa điểm tổ chức lễ cưới đáng cân nhắc cho các cặp đôi

 

    Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đóng tàu 5 sao theo tiêu chuẩn Quốc tế, Kiến trúc sư hàng đầu Việt Nam đã thổi hồn vào sự sang trọng, trang nhã của thiết kế Du Thuyền Nhà Hàng Saigon Princess. Xứng đáng là nàng công chúa kiêu kỳ trên sông nước Sài Gòn, Saigon Princess sẽ mang đến cho chủ nhân lễ cưới và cả những vị khách một sự lãng mạn, kiêu sa đến nao lòng. Từ khung cảnh thiên nhiên sông nước hữu tình, cùng với đó là cảm giác hòa mình vào hành trình đẹp nhất dọc theo sông Sài Gòn, ngắm nhìn cảnh quan của đô thị hiện đại ven sông, lắng nghe tiếng nước rẽ sóng rì rào và khung cảnh gió mát thanh bình, như thổi vào lòng người những khúc ca mê đắm.

 

    Một cảm giác mới lạ trong trải nghiệm, tiện lợi và hoàn hảo trong khâu phục vụ, Saigon Princess sẽ khẳng định vị trí của chủ nhân trong mắt những vị khách, và cũng là một kỉ niệm đáng nhớ đánh dấu một ngày quan trọng của cặp đôi.

088 890 1068

Build an event