Home Fashion Show, Entertaining Music Thay đổi địa điểm tổ chức, cách thổi làn gió mới vào công tác tổ chức chương trình ca nhạc
Thay đổi địa điểm tổ chức, cách thổi làn gió mới vào công tác tổ chức chương trình ca nhạc

Thay đổi địa điểm tổ chức, cách thổi làn gió mới vào công tác tổ chức chương trình ca nhạc

by Saigon Princess


01/10/2018 22:01

Tổ chức chương trình ca nhạc trong khán phòng hay sân khấu đã quá đỗi nhàm chán

 

    Đồng ý là trong một phòng kín thì âm thanh sẽ tốt hơn, nhưng thưởng thức một tiết mục âm nhạc, người nghe không chỉ thưởng thức âm thanh, nhu cầu của họ rộng và đa dạng hơn rất nhiều. Các khán giả sẽ trông chờ vào một trải nghiệm mãn nhãn, mãn nhĩ và phải thật mới lạ và thu hút. Vì sự mới lạ sẽ tạo cho họ sự thích thú khám phá, và một cảm xúc mãnh liệt hơn đối với cả chương trình. Có khi, ấn tượng ban đầu thật tốt sẽ có thể khỏa lấp tất cả sự thiếu sót và yếu kém của các giọng hát trong chương trình và ngược lại, khi họ đã không hứng thú và cảm thấy một sự lặp lại quá thông thường, thì ngay từ đầu giữa họ và các nghệ sĩ đã có một bức màn vô hình, theo đó sẽ rất khó để màn trình diễn có thể chạm tới trái tim và cảm xúc của những vị khán giản này.

 

Hãy để Du thuyền nhà hàng 5 sao Saigon Princess thổi làn gió mới vào khâu tổ chức chương trình ca nhạc của bạn.

 

    Xuôi theo dòng sông Sài Gòn, ngắm nhìn cảnh quan đô thị hiện đại ven sông, lắng nghe tiếng nước rẽ sóng rì rào và khung cảnh gió mát thanh bình, Du Thuyền Nhà Hàng Saigon Princess sẽ thổi vào lòng những vị khán giả khó tính nhất những khúc ca mê đắm trong sự lãng mạn của khung cảnh thiên nhiên sông nước hữu tình.

    Saigon Princess - nơi được mệnh danh là Nàng công chúa kiêu kỳ của Sài Gòn sông nước, được thiết kế bởi các Kiến trúc sư hàng đầu Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đóng tàu 5 sao tiêu chuẩn Quốc tế. Tàu vừa có thể chạy trên biển, vừa có thể hoạt động trên sông, sở hữu chất lượng dịch vụ cao cấp 5 sao Fine Dining đầu tiên và duy nhất trên sông Sài Gòn sẽ mang đến trải nghiệm hoàn hảo theo phong cách “hoàng gia” đẳng cấp hơn bao giờ hết. Với sức chứa lên đến 250 - 300 khách (Tùy thiết kế tiệc đứng/ngồi), kết hợp những phòng ăn riêng biệt chỉ dành cho khoảng 30 - 40 khách, Saigon Princess là một địa điểm tuyệt vời ngay giữa lòng trung tâm Sài Gòn cho những đêm ca nhạc từ hoành tráng với đông đảo khán giả, cho đến những show diễn ca nhạc chất lượng đỉnh cao chỉ dành cho số lượng khán giả chọn lọc, có giới hạn.

 

Bạn sẽ như lạc vào “thiên đường nơi hạ giới”, được phục vụ bởi các dịch vụ tốt nhất, thư giãn trong không gian kiến trúc phương Tây tiện nghi sang trọng, thưởng thức trọn vẹn một chương trình ca nhạc lãng mạn, ngọt ngào và sang chảnh bậc nhất hiện nay.

088 890 1068

Build an event