Home Anniversary Party Những dịp quan trọng của công ty cần phải tổ chức tiệc kỉ niệm và tiêu chí chọn nơi tổ chức?
Những dịp quan trọng của công ty cần phải tổ chức tiệc kỉ niệm và tiêu chí chọn nơi tổ chức?

Những dịp quan trọng của công ty cần phải tổ chức tiệc kỉ niệm và tiêu chí chọn nơi tổ chức?

by Saigon Princess


01/10/2018 21:53

Những dịp nào hầu như các doanh nghiệp sẽ tổ chức tiệc kỷ niệm?

 

    Trong năm có rất nhiều dịp quan trọng, nhưng tại mỗi thời điểm, mỗi sự kiện lại có những đặc điểm riêng biệt, nên sẽ cần sự đầu tư khác nhau ví dụ như những tiệc kỷ niệm nội bộ, quy mô nhỏ như:

-         Kỷ niệm/ ăn mừng đạt chỉ tiêu hàng quý

-         Kỷ niệm/ ăn mừng sau khi hoàn thành một dự án kinh doạn

-         …

    Và có những dịp quan trọng cần thiết phải tổ chức một buổi tiệc kỷ niệm lớn hơn và đặc biệt hơn hoành tráng như là:

-         Kỉ niệm/ ăn mừng Tân niên, tất niên của toàn thể công ty

-         Kỉ niệm bao nhiêu năm thành lập công ty để hìn lại một quá trình phát triển dài lâu

-         ...

    Đây không chỉ là dịp để ban lãnh đạo công ty nhìn lại một giai đoạn đã qua, tổng kết những thành quả đạt được, mà còn là dịp để toàn thể công ty tập trung quây quần lại với nhau. Nhưng kèm với đó, sự kiện này còn có thể có sự góp mặt của các đối tác làm ăn quan trọng, các nhà đầu tư lớn có sức ảnh hưởng đến sự phát triển của công ty, nên việc lựa chọn nơi tiến hành tổ chức cần phải hết sức lưu ý.

 

Du thuyền nhà hàng 5 sao Saigon Princess - Địa điểm  tổ chức tiệc kỷ niệm giúp nâng tầm vị thế doanh nghiệp

 

    Được mệnh danh là Nàng công chúa kiêu kỳ trên sông nước Sài Gòn, sở hữu thiết kế sang trọng, đẳng cấp theo chuẩn mực "hoàng gia", Du Thuyền Nhà Hàng Saigon Princess tự hào sẽ là lựa chọn giúp doanh nghiệp của bạn khẳng định cái tầm của mình trong mắt toàn thể nhân viên và các vị khách mời quan trọng.

    Được xây dựng bởi các Kiến trúc sư hàng đầu Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đóng tàu 5 sao tiêu chuẩn Quốc tế, bên cạnh không gian kiến trúc phương Tây tiện nghi sang trọng, Du Thuyền Nhà Hàng Saigon Princess còn tự hào sở hữu chất lượng dịch vụ cao cấp 5 sao Fine Dining đầu tiên và duy nhất trên sông Sài Gòn hiện nay. Saigon Princess là loại tàu biển đặc biệt vì vừa có thể chạy trên biển, vừa có thể hoạt động trên sông, vì thế Saigon Princess sẽ đưa các bạn và những vị khách quan trọng của bạn đến với hành trình độc đáo xuôi theo sông Sài Gòn ngắm nhìn cảnh quan của đô thị hiện đại ven sông, được đắm mình trong tiếng nước rẽ sóng rì rào và khung cảnh gió mát thanh bình, như thổi vào lòng người những khúc ca mê đắm. Do đó,  Saigon Princess sẽ mang đến cho buổi tiệc kỷ niệm của doanh nghiệp sự chăm sóc hoàn hảo từ các các sản phẩm, đến dịch vụ đều thuộc hàng đẳng cấp bậc nhất hiện nay.


    Chất lượng dịch vụ thuộc hàng 5 sao và cái "chất" của riêng mình, Du thuyền nhà hàng Saigon Princess sẽ là một địa điểm tuyệt vời ngay giữa lòng trung tâm Sài Gòn dành cho những buổi tiệc kỷ niệm thuộc hàng thượng lưu và cao cấp.

 

088 890 1068

Build an event