Home Blog VIET PRINCESS tham gia Hội thảo quốc tế phát triển du lịch thông minh
VIET PRINCESS tham gia Hội thảo quốc tế phát triển du lịch thông minh

VIET PRINCESS tham gia Hội thảo quốc tế phát triển du lịch thông minh

by Saigon princess


www.hcmcpv.org.vn

31/07/2019 14:03

(Thanhuytphcm.vn) - Cách mạng Công nghiệp 4.0 tận dụng sức mạnh lan tỏa của số hóa và công nghệ thông tin với sự đột phá của trí tuệ nhân tạo, internet vạn vật và dữ liệu lớn, đang tạo ra sự thay đổi to lớn trong chuỗi cung ứng toàn cầu. Những cơ hội mới đã đặt ngành du lịch thế giới trước yêu cầu chuyển đổi số phù hợp với xu hướng phát triển du lịch thông minh. Du lịch thông minh trở thành một tiêu chí phát triển, hướng tới phát triển bền vững và nâng cao năng lực cạnh tranh du lịch.

    Trong bối cảnh đó, sáng 7/9, Sở Du lịch TP phối hợp cùng các sở ban ngành liên quan tổ chức Hội thảo Quốc tế “Phát triển Du lịch thông minh tại Thành phố Hồ Chí Minh”. Đây cũng là sự kiện nằm trong khuôn khổ ITE HCMC 2019. Tham dự tại hội thảo có các đồng chí: Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành uỷ TPHCM; Trần Vĩnh Tuyến, Phó Chủ tịch UBND TP; Hà Văn Siêu, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt Nam; Nguyễn Hữu Thọ, Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Việt Nam; Bùi Tá Hoàng Vũ, Giám đốc Sở Du lịch TPHCM.

    Hội thảo là nơi thu hút, phát huy sáng kiến, đề xuất của các chuyên gia, tổ chức quốc tế và trong nước về các giải pháp, mô hình phù hợp phát triển du lịch thông minh tại TPHCM, đồng thời thông qua Hội thảo, trên cơ sở ghi nhận các ý kiến, khuyến nghị, đề xuất để xây dựng Đề án Phát triển du lịch thông minh tại TPHCM.


Hội thảo quốc tế phát triển du lịch thông minh.

    Hội thảo sẽ được nghe các diễn giả chia sẻ về kinh nghiệm phát triển du lịch thông minh trong quản lý điểm đến và hỗ trợ khách du lịch trên thế giới; hành vi và trải nghiệm của du khách đối với dịch vụ lữ hành và lưu trú trong hệ sinh thái du lịch thông minh; đổi mới phương thức quản lý điểm đến, kết hợp số hóa chia sẻ và làm giàu dữ liệu điểm đến; nâng tầm và phát huy các giá trị di sản-văn hóa-lịch sử tại các điểm đến quốc tế thông qua ứng dụng du lịch thông minh; mô hình và giải pháp phù hợp phát triển du lịch thông minh tại TPHCM.

Hương Thảo

Bạn chỉ cần chọn 𝐒𝐚𝐢𝐠𝐨𝐧 𝐏𝐫𝐢𝐧𝐜𝐞𝐬𝐬 những việc còn lại hãy để chúng tôi ❤
--------------------------
☎🅑🅞🅞🅚🅘🅝🅖 🅝🅞🅦: (+84) 088 890 1068 / (+84) (0)283 514 6033
⚓ Cảng Sài Gòn:  05 Nguyễn Tất Thành, Phường 12, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh
🛳 𝑺𝒂𝒊𝒈𝒐𝒏 𝑷𝒓𝒊𝒏𝒄𝒆𝒔𝒔 - 𝑼𝒏𝒊𝒒𝒖𝒆 𝑭𝒊𝒏𝒆 𝑫𝒊𝒏𝒊𝒏𝒈 𝑹𝒊𝒗𝒆𝒓 𝑪𝒓𝒖𝒊𝒔𝒆
✉ Email: 𝒔𝒂𝒍𝒆𝒔@𝒔𝒂𝒊𝒈𝒐𝒏𝒑𝒓𝒊𝒏𝒄𝒆𝒔𝒔.𝒄𝒐𝒎.𝒗𝒏

088 890 1068

Build an event