Home Blog Đàm Vĩnh Hưng cúi người chỉnh váy cho Hồng Ngọc
Đàm Vĩnh Hưng cúi người chỉnh váy cho Hồng Ngọc

Đàm Vĩnh Hưng cúi người chỉnh váy cho Hồng Ngọc

by Tâm Giao


vnexpress.net

20/02/2018 10:20

Tối 19/2 (mùng 4 Tết), chương trình "Dining with the stars - Mùa vàng son" của Đàm Vĩnh Hưng và Hồng Ngọc diễn ra trên sông Sài Gòn.

Trước khi chương trình bắt đầu, hai ca sĩ có phần chụp hình, giao lưu với khán giả. Hồng Ngọc chọn chiếc váy đính kim sa. Mr. Đàm chỉnh lại đuôi váy cho đàn em khi cô di chuyển. 

Đàm Vĩnh Hưng cúi người chỉnh váy cho Hồng Ngọc

Trong đêm nhạc, hai ca sĩ diễn hơn 30 ca khúc như: Vùng trời bình yên, Tâm sự nàng xuân, Bài ca Tết cho em, Đừng xa em đêm nay.

Hồng Ngọc về nước tham gia chương trình theo lời rủ rê của Mr. Đàm. Cô thể hiện tình cảm với đồng nghiệp: "Có một người mà cho dù trong hoàn cảnh nào, ở bất cứ khi nào, người ấy gặp khó khăn, đau buồn... tôi sẽ chạy đến ngay lập tức. Ngày xưa khi tôi còn độc thân hay bây giờ là bà mẹ ba con cũng vẫn vậy. Người đó là anh Đàm Vĩnh Hưng".

Giọng ca "Mắt mai chachacha" biểu diễn sung sức trên sân khấu với các bài hit quen thuộc như: Vết thương cuối cùng, Một thoáng hương tình...

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ anh đầu tư nhiều tâm huyết và chi phí cho trang phục diễn. Ngoài hát, ca sĩ đảm nhận vai trò biên tập âm nhạc và MC.


Rất đông khán giả đã lên sân khấu để tặng hoa và nhảy cùng Mr Đàm.


Anh thể hiện nhiều ca khúc xuân được remix sôi động như: Xuân yêu thương, Điệp khúc mùa xuân. 

Saigon Princess - Unique Fine Dining River Cruise
Nha Rong Port
5 Nguyen Tat Thanh Street, Ward 12, District 4, HCMC


☎ (+84) (0)088 890 1068 / (+84) (0)283 514 6033
Sales@saigonprincess.com.vn

088 890 1068

Build an event